Mideer x AMIS Sports day 2024 -Vui khỏe cùng bé

Sáng ngày 25/03/2024 vừa qua, Mideer Việt Nam rất hân hạnh khi được đồng hành cùng trường American Montessori International School tạo ra sân chơi cho các bé có cơ hội được tham gia các hoạt động thể thao. Ngày hội thể thao thu hút hơn 1000 người tham gia, diễn ra tại Sân thể thao ngoài trời, Cung điền kinh Hà Nội, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Để lan truyền thông điệp mang lại giá trị cho trẻ em, tạo cho bé vô số những trải nghiệm với những bước đi con thực hiện, Mideer hiểu rằng, trở thành một đứa trẻ hạnh phúc sẽ dẫn đến việc trở thành một người lớn hạnh phúc . Với mong muốn khơi dậy và lan tỏa tinh thần sống tích cực Mideer Việt Nam rất vui mừng khi được tham gia sự kiện ngày hội thể thao để tạo ra 1 sân chơi năng động và tài trợ quà tặng nhằm tạo động lực cho các bé nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần tạo nên một thế hệ tương lai khoẻ mạnh cho đất nước.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn American Montessori International School – AMIS Hanoi và hẹn gặp lại các bạn nhỏ ở những sự kiện và dự án sắp tới trong năm 2024 của Mideer Việt Nam nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *