“Chúng tôi dùng đôi mắt của nghệ sỹ để truyền cảm hứng cho trẻ em về vẻ đẹp của thế giới”

Đồ chơi Mideer của nước nào? Có tốt và an toàn không? Mideer là thương hiệu nổi tiếng thế giới về các loại đồ chơi giáo dục được thành lập năm 2016 tại Ningbo, Trung Quốc. Mideer là thương hiệu tập trung vào sự phát triển thẩm mỹ và trí tuệ của trẻ từ 2-8 tuổi.  Mideer là một thương hiệu đã phá vỡ giới hạn truyền thống của thị trường đồ chơi giáo dục. Bằng cách hợp tác thiết kế với các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới , Mideer đã tạo ra hai giá trị nổi bật  “Thẩm Mỹ và Trí Tuệ”. Hiện nay, Mideer có mặt trên 68 quốc gia, kết hợp với hơn 100 nghệ sĩ sáng tạo ra những sản phẩm đồ chơi cao cấp giải phóng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo không giới hạn của trẻ. Mideer tin rằng: đồ chơi không chỉ để chơi mà còn thúc đẩy sự phát triển các loại trí thông minh, là chìa khóa giúp trẻ mở ra thế giới quan rộng lớn.

Giá trị thực sự của một món đồ chơi không chỉ là để chơi, mà là liệu nó có mang đến cho trẻ tình yêu, hi vọng, khả năng duy trì sự ngây thơ, trí tưởng tượng phong phú của trẻ hay không?Những ảnh hưởng này có thể rất nhỏ, nhưng chính những ảnh hưởng này cho phép trẻ em duy trì một niềm hy vọng và sự lạc quan không thể dập tắt trong trái tim khi chúng phải đối mặt với những thất bại, nỗi đau và bóng tối một mình trong tương lai. Và Mideer sẽ gánh vác trách nhiệm này với một thái độ nghiêm túc!

Đó là lý do Mideer mong muốn được đồng hành và bảo vệ sự trưởng thành của con trẻ như những bậc cha mẹ. Chúng ta làm việc cùng nhau, lắng nghe tiếng nói khác nhau và làm cho kỳ vọng cao đẹp này ngày càng tốt hơn và không ngừng cải thiện.

Tính Cách Thương Hiệu

DISCOVER

Khám phá, Hiểu Biết
Khám phá vẻ đẹp, khám phá vùng đất mới. Có vô số trải nghiệm với mỗi bước đi bạn thực hiện. Hãy luôn tò mò và tiếp tục tiến về phía trước. Một cuộc sống vô hạn bắt đầu bằng việc khám phá.

FUN

Vui vẻ, Hạnh phúc
Chúng ta trải nghiệm hạnh phúc thông qua vui chơi, khám phá và học tập. Trở thành một đứa trẻ hạnh phúc sẽ dẫn đến việc trở thành một người lớn hạnh phúc. Sống trong hiện tại và không sợ hãi về tương lai.

ART

Nghệ Thuật, Thẩm Mỹ
Nghệ thuật có thể giải phóng vẻ đẹp tự nhiên trong mỗi đứa trẻ , xây dựng sự tự tin và rèn luyện khí chất của chúng. Trẻ em được giáo dục thẩm mỹ ngay từ khi còn nhỏ biết trân trọng vẻ đẹp bình dị và sống hạnh phúc trong tương lai.

Đội hình hợp tác của gần 100 nghệ sĩ quốc tế
Kể từ khi thành lập, mideer tiếp tục hợp tác và đồng sáng tạo với nhiều nghệ sĩ quốc tế, trong đó có Eric Carle, Tatsuya Miyanishi, Alison Jay, Marion Arbona, Philip Giordano gần 100 bậc thầy.