Tài năng nhí đua tài tại Chung kết Cuộc thi “Kid Talent Plus” – năm 2024”

Ngày 26/5, tại Hà Nội đã diễn ra Chung kết Cuộc thi “Kid Talent Plus” – năm 2024” dành cho những tài năng nghệ thuật nhí.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024); hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng (TNTP&NĐ) ra số đầu tiên (1/6/1954-1/6/2024); Ban Chấp hành Công đoàn báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng – Ban các ấn phẩm Thiếu niên Tiền phong phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài năng nhí “Kid Talent Plus” – năm 2024.

Chia sẻ tại Chung kết, nhà báo Bùi Việt Cường – Trưởng ban Các ấn phẩm Thiếu niên Tiền phong, báo TNTP&NĐ cho biết: “Trong suốt hành trình 70 năm kể từ ngày ra số đầu tiên, Báo TNTP&NĐ luôn quan tâm đến sân chơi cho các em thiếu nhi, trong đó có các giải thể thao, vẽ tranh, nghệ thuật, trổ tài kiến thức,… Với cuộc thi “Kid Talent Plus”, báo Đội muốn tạo không gian cho các em thiếu nhi phát triển năng khiếu nghệ thuật ở các lĩnh vực Hát, MC (dẫn chương trình) và Piano.

Quá trình cuộc thi diễn ra, chúng tôi đã thấy được niềm đam mê nghệ thuật của các thí sinh. Các em đều được đào tạo bài bản, tự tin và thể hiện hết mình trong các tiết mục dự thi. Các em xuất hiện trong đêm Chung kết là những thí sinh tài năng, đã thể hiện được bản lĩnh sân khấu. Tin rằng, trong tương lai, các em sẽ tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực đã lựa chọn”.

Tại Chung kết, 65 bạn thí sinh xuất sắc đã tranh tài ở 3 lĩnh vực gồm Giọng hát, MC và Piano. Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng về mặt trang phục, chau chuốt trong các màn thể hiện. Điều đó cho thấy sự chỉn chu, tâm huyết của các thí sinh nhí khi đến với “Kid Talent Plus”. Bên cạnh đó, đông đảo nhà trường và phụ huynh đã đến cổ vũ, tạo động lực cho các tài năng nhí biểu diễn.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Quán quân, 3 giải Nhất, 7 giải Nhì, 10 giải Ba cùng một số giải phụ: giải Ấn Tượng, giải Phong Cách, giải Triển Vọng. Trong đó Quán quân thuộc về bạn Suri Quỳnh Anh (trường Tiểu học Đại Áng, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội); giải Nhất MC thuộc về bạn Điền Hùng Dũng (trường Tiểu học Nguyễn Du, quận Hà Đông, TP. Hà Nội), giải Nhất Piano là bạn Hoàng Gia Hân (trường Tiểu học và THCS Pascal, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) và giải Nhất hạng mục Giọng hát là bạn Lisa Thùy Lâm (trường THCS Lương Thế Vinh, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn ban tổ chức và hẹn gặp lại các bạn nhỏ ở những sự kiện và dự án sắp tới trong năm 2024 của Mideer Việt Nam nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *